Gassieutoc.vn là doanh nghiệp được thành lập dựa trên những nhu cầu cần thiết nhất của xã hội về lĩnh vực kinh doanh và sử dụng gas tại Việt Nam. Ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để hỗ trợ tối đa việc sử dụng gas tại gia đình bạn một cách an toàn và hiện đại. Từng bước tạo nên một mạng lưới – nơi mà người kinh doanh và người sử dụng gas có thể gặp nhau chỉ trong 1 cú chạm.

Chúng tôi là ai?

Gọi Gas tập hợp những chuyên viên ưu tú nhất trong lĩnh vực với thâm niên và trình độ cao, chúng tôi nắm bắt xu hướng phát triển của xã hội, áp dụng hệ thống và công nghệ thông tin hiện đại nhất để tạo ra sản phẩm vừa đảm bảo về chất lượng và giải quyết được nhu cầu của người dùng như hiện nay.

Sản phẩm Gassieutoc ra đời như một giải pháp thông minh, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho gia đình khi bạn có thể giám sát lương gas tiêu thụ hằng ngày, và dự báo nguy hiểm nếu có khí gas rò rỉ.

Kết hợp với website và App Gọi gas, chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt gas, thì cửa hàng gần nhất sẽ mang gas đến tận nơi cho bạn.

Cam kết

Công ty Gọi Gas được xây dựng và phát triển dựa trên nguyên tắc tin tưởng lẫn nhau, tôn trọng các giá trị đạo đức, tuân thủ pháp luật và đề cao tri thức

Tận tuỵ trong công việc cũng như tận tâm phục vụ khách hàng là điều Công ty Gọi gas cam kết thực hiện nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, đó là lý do Gọi Gas đưa ra những cam kết sau:

  • Đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình bạn
  • Mang đến sự tiện lợi trong việc kinh doanh và sử dụng gas
  • Mang đến dịch vụ được hoàn thiện về mặt quy trình với đội ngũ chuyên viên tay nghề
  • Phấn đấu là thương hiệu có uy tín trên thị trường
  • Là một đối tác uy tín và chuyên nghiệp
  • Sản phẩm chất lượng hàng đầu
  • Dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp
  • Môi trường làm việc lý tưởng, luôn hướng tới các giá trị cốt lõi nhất.
  • Thương hiệu uy tín trên thị trường

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào tôi có thể xem được lượng khí gas còn lại trong bình?

Khi đã thiết lặp kết nối thiết bị, bạn vào ứng dụng Gassieutoc chọn đối tượng thiết bị – bình gas đang sử dụng để xem. Nếu bạn chưa thiết lặp kết nối bình gas và thiết bị, hãy đến http://gassieutoc.vn/huong-dan/ xem hướng dẫn chi tiết.

Làm cách nào để giám sát lượng khí gas tiêu thụ từ khách hàng của tôi?

Để giám sát lượng khí gas tiêu thụ từ khách hàng các đại lý cần thiết lập kết nối thiết bị với bình gas khách hàng đang dùng, sau đó các đại lý chỉ cần vào ứng dụng Gassieutoc chọn đối tượng khách hàng muốn giám sát thì sẽ xem được các thông số và lượng khí gas tiêu thụ của khách hàng.

Làm sao để tôi có được thiết bị này?

Bạn có thể truy cập vào website http://gassieutoc.vn/ hoặc đặt mua trực tiếp từ ứng dụng. Bạn cũng có thể gọi đến Hotline để chúng tôi hỗ trợ.

Làm cách nào để tải ứng dụng về điện thoại của tôi?

Truy cập vào App Store cho thiết bị IOS hoặc Google Play cho thiết bị Android, tìm kiếm từ khóa để tải ứng dụng về điện thoại.

LIÊN HỆ