Các cách đặt gas ngày nay

1. Đặt qua điện thoại

Với điện thoại thông minh ngày nay thì tính năng gọi điện đặt hàng đã trở nên quen thuộc.đặt gas qua điện thoại giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại cửa hàng.

2. Đặt qua các đại lý

Việc đặt gas qua các đại lý, cửa hàng là phương pháp truyền thống và hiện nay rất hạn chế sử dụng ,có nhiều bất cập như phải tốn thời gian, chi phí để đi đến cửa hàng và phù hợp với những người ở gần các đại lý đó. Và đã được thay thế bằng những cách đặt tiện lợi hơn qua điện thoại, website, app chỉ cần 1 cú click chuột thì đã được nhân viên giao gas đến tận nơi và lắp đặt để sử dụng.

3. Đặt gas qua website

Ngày nay việc đặt hàng qua website trở nên phổ biến đối với các loại hàng hóa thông dụng như đồ thời trang, mỹ phẩm,…Ngoài ra, việc đặt gas đã được tối ưu chỉ với việc đăng nhập vào website bạn có thể đặt gas về tận nơi và thời gian như mong muốn. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo việc đặt gas cho gia đình.

4. Đặt gas qua app

Sử dụng app không còn xa lạ với mọi người sử dụng các điện thoại smartphone với hệ điều hành như Android, IOS. Bằng việc cài đặt app 1 lần với các thiết lập thời gian và số lượng đặt hàng có thể dễ dàng cho việc đặt gas chỉ với nút đặt mua. Dễ dàng thao tác cho những lần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?